Nhận định trận đấu giữa Porto và Arsenal diễn ra vào lúc 03h00 ngày 22/02. Chuyên gia Bong88 đã phân tích tỷ lệ và soi kèo cho trận đấu giữa Porto và Arsenal hôm nay để mang lại những thông tin chính xác nhất.

Xem thêm: Nhận định kèo Liverpool – Luton Town (22/02): Khó khăn chồng chất

Đánh giá và phân tích trận đấu giữa Porto và Arsenal

Porto đã gặp khó khăn khi chuỗi trận ấn tượng của họ bị chặn đứng sau những trận hòa và thất bại gần đây. Dù đã lấy lại tinh thần bằng chiến thắng trước Estrela Amadora, nhưng khoảng cách điểm số giữa Porto và đội đầu bảng Benfica ngày càng lớn.

Trong khi đó, Arsenal đang có phong độ ấn tượng, với chuỗi 5 trận thắng liên tiếp trong đó có 2 trận “hủy diệt” trên sân đối phương. Pháo Thủ đang cho thấy sự mạnh mẽ và ổn định, và họ sẽ không dễ dàng để Porto có được kết quả thuận lợi tại Estadio do Dragao.

Nhận định kèo Porto - Arsenal (22/02): Trận đấu dễ thở
Nhận định kèo Porto – Arsenal (22/02): Trận đấu dễ thở

Mặc dù Porto có lợi thế sân nhà và đã bất bại trong các cuộc tiếp đón Arsenal trước đây, nhưng Arsenal của mùa giải này có vẻ mạnh mẽ hơn nhiều so với những lần gặp nhau trước đây. Do đó, dự đoán sẽ là một chiến thắng cho Arsenal trong trận đấu này.

Xem thêm: vao link bong88

Tỷ lệ soi kèo Porto và Arsenal tại Bong88

Tỷ lệ Châu Á (3/4:0)

Porto đã không thắng kèo trong 5/7 trận gần đây khi đối đầu với Arsenal. Đội này cũng đã thua kèo trong 2/3 trận đấu gần nhất. Ngược lại, Arsenal đã thể hiện sự đáng tin cậy khi thắng kèo trong 4/5 trận gần đây.

Xem thêm: Tỷ lệ bong88

Tỷ lệ O/U (2 1/2)

Trong 4 trận gần nhất giữa Porto và Arsenal, có 3 trận kết thúc với tỷ số tài 2 1/2. Porto cũng có 3/5 trận gần đây với ít nhất 3 bàn được ghi. Trong khi đó, 5 trận gần nhất của Arsenal cũng có tỷ số tài 2 1/2.

Chuyên gia lựa chọn: Arsenal +1/4

Dự đoán tỷ số: Porto 1-2 Arsenal

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *