Trích đoạn các ý chính trong bài phỏng vấn của HLV Văn Sỹ Sơn với VnExpress về trường hợp của Nguyễn Đình Bắc:

Phỏng vấn HLV Văn Sỹ Sơn với VnExpress về cầu thủ Nguyễn Đình Bắc
Phỏng vấn HLV Văn Sỹ Sơn với VnExpress về cầu thủ Nguyễn Đình Bắc

Do không có chuyến bay, một nhóm cầu thủ CLB Quảng Nam đã tự thuê xe để đi bằng đường bộ nhằm hội quân đúng quy định mùng 3 Tết cùng CLB, trong đó có Đình Bắc. Tuy nhiên khi các đồng đội cùng nhau qua đón Đình Bắc như đã hẹn, cậu đã tắt máy mà không rõ lý do.

Sau khi hội quân muộn 1 ngày, Đình Bắc nhờ đội trưởng tới xin lỗi HLV Văn Sỹ Sơn nhưng chỉ nhận lại được câu nói ngắn gọn “thầy không chấp nhận”. Sau đó Đình Bắc chính thức bị treo giò nội bộ.

HLV Văn Sỹ Sơn chưa chắc chắn khi nào Đình Bắc sẽ được trở lại đội 1 dù ông khẳng định ông rất cần sử dụng Đình Bắc. Tuy nhiên, nếu sử dụng, ông cho rằng điều đó sẽ làm hại Đình Bắc, đó là lý do cầu thủ này phải ở lại đội trẻ cho tới khi có sự tiến bộ (trợ lý HLV Văn Sỹ Sơn sẽ theo dõi).

Đình Bắc từng nhiều lần vi phạm kỷ luật với lỗi chung là đi tập muộn. Anh viện đủ mọi lý do với HLV Văn Sỹ Sơn như nhà có đám, nhà có người ốm, ngủ quên,…. Đã có lần HLV Văn Sỹ Sơn phải gọi Đình Bắc tới nói chuyện riêng, rằng một cầu thủ tài năng 10 điểm nhưng đạo đức 1 điểm sớm muộn cũng sẽ bị loại.

HLV Văn Sỹ Sơn khẳng định ông làm điều này vì tương lai của Đình Bắc cũng như vì tập thể CLB Quảng Nam. Nếu một cầu thủ trẻ nhất đội cư xử không đúng mực mà vẫn được sử dụng, không chỉ cậu ấy tự mãn và các đồng đội khác cũng nhìn vào để buông bỏ kỷ luật.

Bạn thấy cách xử lý lần này của HLV Văn Sỹ Sơn như thế nào? Hãy để lại ý kiến phía dưới phần bình luận nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *